Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. Tập 1: Bảo quản lương thực

Giá:
42,000 đ

Tác giả: Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2010
Lần xuất bản:Tái bản lần thứ nhất

Số lượng

Cuốn sách này giúp cho sinh viên ngành “Công nghệ Thực phẩm” có thêm một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng và các biện pháp để bảo quản và chế biến lương thực.

MỤC LỤC

Chương 1  Giới thiệu chung về hạt lương thực
Chương 2  Một số loại hạt lương thực thông dụng 
Chương 3  Tính chất đống hạt
Chương 4  Nguyên tắc bảo quản sau thu hoạch
Chương 5  Kho bảo quản hạt

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn