Công nghệ chế biến rau trái Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch
Tác giả: Tôn Nữ Minh Nguyệt (Chủ biên)
Lê Văn Việt Mẫn - Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2009
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN RAU TRÁI cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.
MỤC LỤC
Chương 1 Tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở Việt Nam
Chương 2 Nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất
Chương 3 Nguyên liệu rau trái - những biến đổi
Chương 4 Thu hoạch rau trái tươi
Chương 5 Bảo quản rau trái tươi
Chương 6 Các loại trái cây có tiềm năng phát triển ở Việt Nam
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:10
-
Hôm nay:2691
-
Tuần này:20443
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:48283
-
Tất cả:3984112