Công nghệ lạnh thùy sản

Giá:
45,000 đ

Tác giả: Trần Đức Ba, Nguyễn Văn Tài, Lưu Văn Mỹ, Đỗ Thanh Thủy, Trần Thu Hà
Năm xuất bản: 2016
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ nhất

Số lượng

Sách CÔNG NGHỆ LẠNH THỦY SẢN được biên soạn gần 400 trang, 55 biểu mẫu, 100 hình vẽ và 17 phụ lục về chế biến, bảo quản lạnh thủy sản. Nội dung sách có tính chất vừa phổ biến khoa học kỹ thuật, vừa phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học ở các trường đại học, cao đẳng có ngành thủy sản, có ngành chế biến, bảo quản thực phẩm. Sách còn có nội dung qui trình quy phạm sản xuất của ngành chế biến thủy sản và công nghiệp thực phẩm.

MỤC LỤC

Chương 1  Nguyên liệu thủy sản
Chương 2  Kỹ thuật làm lạnh  và bảo quản lạnh thủy sản
Chương 3  Kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản
Chương 4  Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh
Chương 5  Kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh
Chương 6  Trang thiết bị lạnh cho các phương tiện  vận chuyển lạnh thủy sản
Chương 7  Kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn