Đánh giá cảm quan thực phẩm nguyên tắc và thực hành
Tác giả: Nguyễn Hoàng Dũng
Năm xuất bản: 2007
Bằng cách trình bày cân đối các lý thuyết khác nhau, cuốn sách giáo khoa cập nhật và dễ hiểu này bao hàm toàn bộ các kỹ thuật cơ bản của đánh giá cảm quan, từ các phép thử phân biệt đơn giản đến các phép thử người tiêu dùng ở thực địa. Cuốn sách này không chỉ đưa ra hướng dẫn thực hành các phép thử mà còn trình bày chi tiết các lý thuyết thống kê, tâm lý học cơ sở vốn là thành phần cơ bản của thiết kế phép thử cảm quan.
MỤC LỤC
Chương 1 Tổng quan
Chương 2 Nền tảng sinh lý học và tâm lý học của chức năng cảm giác
Chương 3 Nguyên tắc thực hành tốt
Chương 4 Phép thử phân biệt
Chương 5 Lý thuyết về sự phân biệt và những chủ đề mới phát triển
Chưong 6 Do các ngưỡng cảm giác
Chưong 7 Lập thang đo
Chương 8 Những phương pháp đo cường độ theo thời gian
Chương 9 Hiệu ứng bối cảnh và sai lệch trong xét đoán cảm quan
Chương 10 Phân tích mô tả
Chương 11 Đánh giá cấu trúc
Chương 12 Màu sắc và hình trạng bề ngoài
Chưong 13 Phép thử chấp nhận và phép thử ưu tiên
Chương 14 Phép thử người tiêu dùng ở thực địa và thiết kế bảng câu hỏi điều tra
Chương 15 Các phương pháp nghiên cứu định tính người tiêu dùng
Chương 16 Đánh giá cảm quan trong quản lý chất lượng
Chương 17 Những quan hệ của dữ liệu và những ứng dụng nhiều biến
Chương 18 Nghiên cứu chiến lược
Chương 19 Tổng kết về thực hành và nguyên tắc đánh giá cảm quan
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:18
-
Hôm nay:3032
-
Tuần này:20784
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:48624
-
Tất cả:3984453