Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 1: Các quá trình & thiết bị cơ học; Quyển 1: Khuấy - Lắng lọc

Giá:
35,000 đ

Tác giả: Nguyễn Văn Lụa
Năm xuất bản: Tái bản lần thứ sáu, năm 2015
ISBN: 978-604-73-3649-4

Số lượng

Các quá trình và thiết bị cơ học là Tập 1 của bộ sách về quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm gồm 12 tập.
Nội dung của Tập 1 chủ yếu đề cập đến việc ứng dụng các định luật cơ bản của Cơ học lưu chất để thiết lập các phương pháp cơ học, nhằm tạo ra các thiết bị hữu dụng trong sản phẩm công nghiệp.

MỤC LỤC

Chương 1  Các hiện tượng thủy khí động lực
Chương 2  Trạng thái giả lỏng của vật liệu rời
Chương 3  Khuấy môi trường lỏng
Chương 4  Phân riêng bằng phương pháp lắng
Chương 5  Phân riêng bằng phương pháp lọc

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn