Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 1: Các quá trình & thiết bị cơ học; Quyển 1: Khuấy - Lắng lọc
Tác giả: Nguyễn Văn Lụa
Năm xuất bản: Tái bản lần thứ sáu, năm 2015
ISBN: 978-604-73-3649-4
Các quá trình và thiết bị cơ học là Tập 1 của bộ sách về quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm gồm 12 tập.
Nội dung của Tập 1 chủ yếu đề cập đến việc ứng dụng các định luật cơ bản của Cơ học lưu chất để thiết lập các phương pháp cơ học, nhằm tạo ra các thiết bị hữu dụng trong sản phẩm công nghiệp.
MỤC LỤC
Chương 1 Các hiện tượng thủy khí động lực
Chương 2 Trạng thái giả lỏng của vật liệu rời
Chương 3 Khuấy môi trường lỏng
Chương 4 Phân riêng bằng phương pháp lắng
Chương 5 Phân riêng bằng phương pháp lọc
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:14
-
Hôm nay:1579
-
Tuần này:15275
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:43115
-
Tất cả:3978944