Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 4: Kỹ thuật phản ứng
Tác giả: Vũ Bá Minh
Năm xuất bản: 2022
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ tám
ISBN: 978-604-73-8922-3
Kỹ thuật phản ứng là Tập 4 trong bộ sách Quá trình và Thiết bị trong công nghệ Hóa học và Thực phẩm. Nội dung cuốn sách được biên soạn dựa theo đề cương chương trình môn Kỹ thuật phản ứng đồng thể và Kỹ thuật phản ứng dị thể.
MỤC LỤC
Chương 1 Khái niệm mở đầu
Chương 2 Xử lý dữ kiện động học
Chương 3 Phương trình thiết kế
Chương 4 Áp dụng phương trình thiết kế
Chương 5 Hiệu ứng nhiệt độ
Chương 6 Dòng chảy thực
Chương 7 Đại cương về thiết kế hệ phản ứng dị thể
Chương 8 Phản ứng rắn - lưu chất không xúc tác
Chương 9 Phản ứng lưu chất - lưu chất
Chương 10 Phản ứng xúc tác chất rắn
Chương 11 Phản ứng sinh học
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:12
-
Hôm nay:3187
-
Tuần này:30172
-
Tuần trước:29684
-
Tháng trước:56610
-
Tất cả:3899837