Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 3: Truyền khối
Tác giả: Vũ Bá Minh (Chủ biên) - Võ Văn Bang
Năm xuất bản: 2018
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ mười
ISBN: 978-604-73-45167-1
TRUYỀN KHỐI là Tập 3 trong bộ sách 12 tập Quá trình và Thiết bị Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.
Tập 3 được biên soạn theo đề cương môn học “Các quá trình và thiết bị truyền khối trong công nghệ thực phẩm” gồm cơ sở lý thuyết tính toán về các quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, (khí) lỏng - rắn. Quá trình và thiết bị truyền khối vốn là một lãnh vực rất quan trọng của công nghệ hóa học mà tất cả các kỹ sư ngành hóa và thực phẩm đều có liên quan trong hoạt động khoa học - công nghệ của mình.
MỤC LỤC
Chương 1 Các quá trình truyền khối
Chương 2 Khuếch tán phân tử
Chương 3 Hệ số truyền khối
Chương 4 Truyền khối giữa hai pha
Chương 5 Tháp chưng cất - hấp thu
Chương 6 Hấp thu
Chương 7 Chưng cất
Chương 8 Trích ly chất lỏng
Chương 9 Sấy
Chương 10 Hấp thụ và trao đổi Ion
Chương 11 Trích ly chất rắn
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:22
-
Hôm nay:4143
-
Tuần này:31128
-
Tuần trước:29684
-
Tháng trước:57566
-
Tất cả:3900793