Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 3: Truyền khối

Giá:
72,000 đ

Tác giả: Vũ Bá Minh (Chủ biên) -  Võ Văn Bang
Năm xuất bản: 2018
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ mười
ISBN: 978-604-73-45167-1

Số lượng

TRUYỀN KHỐI là Tập 3 trong bộ sách 12 tập Quá trình và Thiết bị Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.
Tập 3 được biên soạn theo đề cương môn học “Các quá trình và thiết bị truyền khối trong công nghệ thực phẩm” gồm cơ sở lý thuyết tính toán về các quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, (khí) lỏng - rắn. Quá trình và thiết bị truyền khối vốn là một lãnh vực rất quan trọng của công nghệ hóa học mà tất cả các kỹ sư ngành hóa và thực phẩm đều có liên quan trong hoạt động khoa học - công nghệ của mình.

MỤC LỤC

Chương 1  Các quá trình truyền khối
Chương 2  Khuếch tán phân tử
Chương 3  Hệ số truyền khối 
Chương 4  Truyền khối giữa hai pha
Chương 5  Tháp chưng cất - hấp thu
Chương 6  Hấp thu
Chương 7  Chưng cất
Chương 8  Trích ly chất lỏng
Chương 9  Sấy
Chương 10  Hấp thụ và trao đổi Ion
Chương 11  Trích ly chất rắn

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn