Phim Sex
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến

Bạn có cần Thư viện hướng dẫn khai thác thông tin?


Thống kê
 Đang trực tuyến :  3
 Số lượt truy cập :  1270340
Trang chủ >> Thông báo
Giới thiệu tài liệu mới
ĐẠI SỐ TUYẾN TÍNH NÂNG CAO

- Tác giả: Đặng Văn Vinh
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp.HCM
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 188
tr.
 Tài liệu gồm 4 chương. Chương 1 nhắc lại các kiến thức cơ bản của đại số tuyến tính. Chương 2 trình bày các cách khác nhau để xây dựng phép chiếu xuống không gian con. Chương 3 trình bày các khái niệm về chuẩn, độ đo, ma trận không âm, ma trận dương và các phân tích của một ma trận như phân tích LU, phân tích QR bằng phương pháp Gram Schmidt, bằng phép quay Given và bằng phép biến đổi Householder. Chương 4 trình bày lý thuyết phân tích Jordan cho một ma trận vuông tùy ý.
 Mục lục
THUỐC NHUỘM TRONG DỆT MAY

- Tác giả: Đào Duy Thái
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp.HCM
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 261
tr.

 Tài liệu gồm 14 chương, giới thiệu về cơ sở công nghệ chất màu, các đặc trưng kỹ thuật và tiêu chuẩn thương mại của thuốc nhuộm. Để nhấn mạnh tầm quan trọng ngang nhau, cuốn sách trình bày chi tiết các lớp thuốc nhuộm kỹ thuật theo từng chương. Riêng thuốc cầm màu (mordant dyestuff) không trình bày thành 1 chương vì mức độ phổ dụng của nó không còn nữa
,...Chi tiết >>

 Mục lục
GIÁO TRÌNH PHƯƠNG PHÁP TÍNH

- Tác giả: Lê Thái Thanh
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp.HCM
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 139
tr.

 Cung cấp một số thuật toán cơ bản về số gần đúng và sai số, phương trình phi tuyến, hệ phương trình tuyến tính, nội suy và xấp xỉ hàm, đạo hàm và tích phân, phương trình vi phân... để ứng dụng trong kỹ thuật.

 Mục lục
CÁC KỸ THUẬT NÂNG CAO CHẨN ĐOÁN SỰ CỐ MÁY BIẾN ÁP LỰC

- Tác giả: Phạm Đình Anh Khôi
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp.HCM
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 168 tr.

 Giới thiệu các kỹ thuật chẩn đoán nâng cao áp dụng cho máy biến áp lực: “phân tích đáp ứng tần số”, “phân tích đáp ứng điện môi”, “phân tích khí hòa tan”, và “phóng điện cục bộ". Chương cuối giới thiệu khái niệm “chỉ số tình trạng”, được tính toán định lượng từ các kết quả thử nghiệm truyền thống để có thể áp dụng tại các công ty điện lực hiện nay.
 Mục lục
THIẾT KẾ TRANG PHỤC

- Tác giả: Nguyễn Thị Mộng Hiền
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp.HCM
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 299 tr.

 Cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản cho sinh viên ngành may trong lĩnh vực thiết kế đa dạng kiểu trang phục nam, nữ và trẻ em theo phương pháp sử dụng các bộ rập cơ sở và theo phương pháp tính theo số đo cụ thể.  Nội dung gồm có 3 phần với 7 chương, 73 bài. Trong mỗi chương được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó của các kiểu mẫu mặc thường ngày, lễ phục, trang phục truyền thống, nội y, thuộc lĩnh vực thiết kế trang phục.
 Mục lục
MÔ PHỎNG HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TÍCH HỢP TRẠM BIẾN ÁP CAO ÁP

- Tác giả: Phạm Đình Anh Khôi chủ biên; Hồ Đắc Lộc, Đinh Lê Duy Nghĩa
- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp.HCM
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 157 tr.

 Giới thiệu cách thức tiếp cận chủ đề hệ thống điều khiển tích hợp trạm biến áp cao áp dưới góc độ của công việc mô phỏng nhằm mục tiêu giúp các đối tượng sinh viên, học viên và chuyên viên có thể hình dung cách thức và quy trình vận hành của một hệ thống điều khiển tích hợp cho một trạm biến áp cao áp; qua đó, có cái nhìn tổng quát về về toàn bộ hệ thống điều khiển và cả trạm biến áp cao áp.
 Mục lục
THIẾT KẾ CƠ KHÍ THIẾT BỊ ÁP LỰC
THEO TIÊU CHUẨN_ANH (PD 5500)_MỸ (ASME)

- Tác giả: Nguyễn Hữu Hiếu
- Nhà xuất bản: ĐHQG Tp.HCM  
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 326 tr.
 
 Quyển sách bao gồm mười lăm chương chia thành ba phần chính:
Phần 1: Thiết kế thiết bị áp lực theo tiêu chuẩn Anh (PD 5500)
Phần 2: Thiết kế thiết bị áp lực theo tiêu chuẩn Mỹ (ASME)
Phần 3: Ví dụ và bài tập
Trên cơ sở đó, những nội dung về thiết kế cơ khí cho thiết bị được đặc biệt quan tâm đối với kỹ sư hóa học, thực phẩm, hóa dược, sinh học và môi trường. Chủ đề chính được xét đến là thiết kế thiết bị áp lực. Ngoài ra , trình tự thiết kế đối với bể chứa, máy ly tâm và vi ống trong thiết bị trao đổi nhiệt cũng được trình bày một cách ngắn gọn.

 Mục lục
CƠ SỞ THIẾT KẾ BỐ TRÍ CHUNG Ô TÔ
- Tác giả: Nguyễn Lê Duy Hải
- Nhà xuất bản: ĐHQG Tp.HCM  
- Năm xuất bản: 2017
- Số trang: 156 tr.
 
Trình bày các yêu cầu thiết kế và bố trí chung của ô tô chở người, ô tô chở hàng và ô tô chuyên dùng. Sách được chia làm 4 chương:

- Chương 1: Phương pháp luận trong thiết kế ô tô

- Chương 2: Các thông số bố chí chung ô tô

- Chương 3: Thiết kế bố trí chung ô tô

- Chương 4: Thiết kế khí động lực học của ô tô.

 Mục lục
VẬT LIỆU NANOCOMPOZIT KHOÁNG SÉT NHỰA NHIỆT DẺO

- Tác giả: Hoàng Thái chủ biên; Nguyễn Thu Hà
- Nhà xuất bản: Khoa học Tự nhiên & Công nghệ
- Năm xuất bản: 2012
- Số trang: 322 tr.

 “Vật liệu Nanocompozit khoáng sét – Nhựa nhiệt dẻo’’ là cuốn sách chuyên khảo được viết trên cơ sở tham khảo các công trình đã công bố của các tác giả trong và ngoài nước cùng với các kết quả nghiên cứu của tác giả trong lĩnh vực vật liệu nanocompozit với các nền nhựa nhiệt dẻo như polypropylen, polyvinylclorua, polyetylen, copolyme etylen vinyaxetat…Sách sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ polyme, chất dẻo và vật liệu compozit, đặc biệt là vật liệu nanocompozit nền nhựa nhiệt dẻo,… 
 Mục lục
THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO KHUÔN DẬP

- Tác giả: Lê Trung Kiên chủ biên; Lê Gia Bảo
- Nhà xuất bản: Bách khoa Hà Nội
- Năm xuất bản: 2016
- Số trang: 419 tr.

 Giáo trình “Thiết kế và chế tạo khuôn dập” được biên soạn nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản về thiết kế quy trình công nghệ, kết cấu và công nghệ chế tạo các bộ phận của khuôn chủ yếu trong lĩnh vực dập tấm và khối. Các kết cấu khuôn, ví dụ minh họa được tham khảo tại các tài liệu đã công bố của Việt Nam, Nga, Anh, Đức, Mỹ…và cập nhật các kiến thức thực tế sản xuất tại các nhà máy của Việt Nam và nước ngoài trong lĩnh vực gia công áp lực. Giáo trình được dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên đại học và sau đại học chuyên ngành Gia công áp lực, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho việc thiết kế khuôn dập trong viện nghiên cứu và các cơ sở sản xuất.
 Mục lục
TIN HỌC ỨNG DỤNG CẦU ĐƯỜNG

- Tác giả: Phạm Văn Thoan
- Nhà xuất bản: Xây dựng  
- Năm xuất bản: 2013
- Số trang: 238 tr.

 Với phần trình bày logic, khoa học, cụ thể, dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao và ví dụ phong phú, cuốn sách “ Tin học ứng dụng cầu đường” có thể dùng làm tài liệu giảng dạy cho học viên và sinh viên các trường đại học khối chuyên ngành Cầu – Đường, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo thiết thực cho các cán bộ, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cầu đường, đáp ứng nhu cầu cao trong việc ứng dụng phần mềm phục vụ công tác thiết kế, làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp cầu đường của sinh viên và kỹ sư.
 Mục lục

 

Trở lại      In      Số lần xem: 1071

[ Tin tức liên quan ]_______________________________

Địachỉ: 268 LýThườngKiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (84.8) 38647256 ext. 5419, 5420. Email: thuvien@hcmut.edu.vn
Copyright @Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD