Liên kết website

Bạn có cần Thư viện hướng dẫn khai thác thông tin?


Thống kê
 Đang trực tuyến :  2
 Số lượt truy cập :  1444199
Cựu sinh viên Bách Khoa - Ngày trở về

Trong niềm hân hoan, phấn khởi, sáng 27/10, các thế hệ cựu sinh viên trường ĐH Bách Khoa từ khắp mọi miền đất nước trở về thăm trường cũ nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

ĐH Bách Khoa rất vinh dự và tự hào được chào đón các vị khách mời, các thế hệ cán bộ - viên chức và cựu sinh viên trở lại trường và tham dự chương trình giao lưu, với chủ đề “BK Homecoming Day”

Hòa trong không khí tươi vui,  ĐH Bách Khoa rất vinh dự và tự hào được chào đón các vị khách mời, các thế hệ cán bộ - viên chức và cựu sinh viên trở lại trường và tham dự chương trình giao lưu, với chủ đề “BK Homecoming Day”.

Ngày hội trở về nhà với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết và gặp mặt đông đủ các thế hệ

Ngày hội trở về nhà với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết và gặp mặt đông đủ các thế hệ; đề cao việc học, tôn vinh xã hội học tập, kết nối các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên với nhau và với nhà trường. Đây cũng là dịp tốt nhất để các thế hệ cựu sinh viên tri ân các thầy cô  giáo cũ và giao lưu với các bạn bè dưới mái nhà chung - ĐH Bách Khoa đã gắn kết nhiều thế hệ.

Tất cả khách mời và cựu sinh viên đều tham gia trong tâm trạng hứng khởi, phấn khích, tự hào

Ngoài Lễ kỷ niệm chính tại HT A5, diễn ra với các hoạt động chính, gồm: Diễn văn kỷ niệm của Hiệu Trưởng Trường ĐHBK, Video clip Dấu ấn 60 năm, Lễ đón nhận khen thưởng các cấp, Phát biểu của Lãnh đạo, Phát biểu chào mừng, Trao tặng các biểu trưng lễ, Trồng cây lưu niệm 60 năm, Tham quan các công trình đặc biệt 60 năm... Tại sân trung tâm, đã diễn ra chương trình Dance Battle, Coffee Zone tại Sân A1, Photobooth Zone tại Sân B1, Beer và Grill Zone tại Sân Bóng đá, Triễn lãm khoa học Công nghệ tại Sân A1... Tất cả khách mời và cựu sinh viên đều tham gia trong tâm trạng hứng khởi, phấn khích, tự hào.   

Đây là dịp để các thế hệ giảng viên, cán bộ sinh viên, học viên và gia quyến có cơ hội được hội tụ về mái trường thân yêu

Đặc biệt, chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường tại các khoa sẽ được diễn ra từ 10g00. Đây là dịp để các thế hệ giảng viên, cán bộ sinh viên, học viên và gia quyến có cơ hội được hội tụ về mái trường thân yêu để cùng với nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử “Phú Thọ  - Một Bách Khoa” anh hùng và đầy tự hào, một thương hiệu đào tạo nhân tài cho đất nước với danh tiếng “Kỹ sư Phú Thọ, Kỹ sư Bách Khoa”.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)
Nguồn: hcmut.edu.vn

 

 

Trở lại      In      Số lần xem: 414

[ Tin tức liên quan ]_______________________________
  • Truy cập miễn phí CSDL UNI-Library và ITU-ILibrary
  • Chương trình đố vui trúng thưởng
  • Cơ sở dữ liệu OnePetro
  • Bộ CSDL miễn phí lĩnh vực CNTT-Truyền thông
  • Các CSDL AccessEngineering và AccessScience
  • Cơ sở dữ liệu ASME
  • ĐH Bách Khoa đón sinh viên khóa 2018 nhập học
  • ENAGO- Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
  • Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các Khoa, Phòng, Ban
  • Mỗi tuần một cuốn sách


Địachỉ: 268 LýThườngKiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (84.8) 38647256 ext. 5419, 5420. Email: thuvien@hcmut.edu.vn
Copyright @Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh

Thiết kế website giáo dục webso.vn