Bách Khoa đào tạo Thạc sĩ chất lượng cao

Báo Tuổi trẻ online ngày 4/6/2020 đưa tin về việc Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) tuyển sinh đào tạo thạc sĩ chất lượng cao khối ngành kỹ thuật và quản trị được giảng dạy 100% tiếng Anh.

Theo tuoitre.vn thì Trường Đại học Bách Khoa là trường tiên phong trong việc đào tạo Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo Thạc sĩ chất lượng cao Bách Khoa (BK-IMP) sẽ giúp khai phóng và nâng tầm năng lực lãnh đạo và quản lý, tiếp cận tư duy đổi mới, sáng tạo và công nghệ hiện đại. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp cho người đi làm (mô hình part time) và có khóa học Pre-master nhằm cải thiện năng lực tiếng Anh cho từng học viên.

Chương trình là sự kết hợp giữa nhà trường với các Đại học đối tác quốc tế uy tín. Bên cạnh lựa chọn học tập trong nước để nhận bằng Thạc sĩ do Bách Khoa cấp, học viên BK-IMP có cơ hội nhận học bổng, trao đổi học tập, chuyển tiếp du học làm luận văn Thạc sĩ tại đại học đối tác và các tổ chức quốc tế. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của Trường Đại học Bách Khoa đã qua tu nghiệp ở các Đại học tiên tiến trên thế giới và các giáo sư đến từ Đại học đối tác. Chương trình được kiểm định quốc tế và bằng Thạc sĩ được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Chi tiết xem tại:

https://tuoitre.vn/truong-dh-bach-khoa-tuyen-sinh-thac-si-chat-luong-cao-20200603151418249.htm

Bách Khoa đào tạo Thạc sĩ chất lượng cao

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn