BÁCH KHOA TRÊN BÁO CHÍ

Hỗ trợ học phí cho sinh viên

Hỗ trợ học phí cho sinh viênHot

Báo điện tử Giáo dục và Thời đại ngày 17/6/2020 đưa tin về việc Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) vừa thực hiện quyết định giảm học phí cho gần 300 sinh viên.

Đưa môn học khởi nghiệp vào giảng dạy

Đưa môn học khởi nghiệp vào giảng dạyHot

Báo nhipcaudautu.vn ngày 9/1/2020 đưa tin về việc trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) đưa thêm môn học khởi nghiệp vào giảng dạy, nhằm đi sâu thêm vào nhu cầu của thị trường chứ không chỉ dừng lại ở mức nhận thức.

Các ngành đào tạo Thạc sĩ chất lượng cao

Các ngành đào tạo Thạc sĩ chất lượng caoHot

Bài báo cho biết trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) sẽ đào tạo chương trình Thạc sĩ chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh.

Học bổng thạc sĩ 75%

Học bổng thạc sĩ 75%Hot

Báo Tuổi trẻ online ngày 9/6/2020 đưa tin về việc trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) đang nhận hồ sơ học bổng chương trình Thạc sĩ chất lượng cao (BK-IMP) với giá trị học bổng lên đến 75% học phí.

Bách Khoa công bố phương án tuyển sinh 2020

Bách Khoa công bố phương án tuyển sinh 2020Hot

Thông tin đăng tải trên báo vietnamnet.vn ngày 5/6/2020 cho biết, trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) đã công bố 5 phương án tuyển sinh chính thức.

Bách Khoa đào tạo Thạc sĩ chất lượng cao

Bách Khoa đào tạo Thạc sĩ chất lượng caoHot

Báo Tuổi trẻ online ngày 4/6/2020 đưa tin về việc Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) tuyển sinh đào tạo thạc sĩ chất lượng cao khối ngành kỹ thuật và quản trị được giảng dạy 100% tiếng Anh.

Trường Đại học Bách Khoa không tổ chức thi vẽ

Trường Đại học Bách Khoa không tổ chức thi vẽHot

Báo điện tử laodong.vn ngày 2/6/2020 đưa tin về việc trong đề án tuyển sinh vừa công bố năm 2020, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) tuyển sinh ngành Kiến trúc không tổ chức thi vẽ.

Ngành công nghệ thực phẩm trường Đại học Bách Khoa đạt chuẩn Mỹ

Ngành công nghệ thực phẩm trường Đại học Bách Khoa đạt chuẩn MỹHot

Theo nguồn tin từ báo Tuổi trẻ online, chương trình đào tạo Công nghệ Thực phẩm của khoa Kỹ thuật Hóa học Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) được Tổ chức IFT Hoa Kỳ (Institute of Food Technologists) công nhận đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo dục đại học với các tiêu chí đặc thù dành riêng cho các ngành liên quan đến công nghệ thực phẩm trong 5 năm (2020-2025). 

Trường Đại học Bách Khoa hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp thực hiện mô hình đô thị thông minh

Trường Đại học Bách Khoa hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp thực hiện mô hình đô thị thông minhHot

Báo VOH Online đưa tin vào chiều ngày 21/5/2020, UBND tỉnh Đồng Tháp đã ký kết hợp tác toàn diện cùng trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM).

Hơn 1000 bài báo khoa học trong năm 2019

Hơn 1000 bài báo khoa học trong năm 2019Hot

Năm 2019 là dấu mốc đáng chú ý về khoa học công nghệ của Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) với tổng số công bố khoa học lên tới trên 1000 bài báo.

BÁCH KHOA TRÊN BÁO CHÍ

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn