Chỉ huy trưởng trong xây dựng

Sách “Nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trường xây dựng”

Tác giả: Bùi Mạnh Hùng, Đào Tùng Bách

Năm xuất bản: 2010

Người chỉ huy trưởng công trường cần phải nắm vững pháp luật, biết cách tổ chức thi công hiệu quả, đặc biệt là phải biết phối hợp chặt chẽ và nhịp nhàng giữa các lực lượng tham gia xây dựng theo thời gian và không gian. Phải coi trọng công tác điều độ thi công, có tinh thần và trình độ tổ chức phối hợp cao giữa các đơn vị tham gia xây dựng công trình.

Sách trình bày các nội dung:

- Luật xây dựng và các văn bản hướng dẫn.

- Chỉ huy trưởng công trường đối với việc tổ chức thực hiện hợp đồng thi công xây dựng công trình, với công tác huấn luyện an toàn lao động và quản lý an toàn lao động.

- Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng: những quy định chủ yếu, lập kế hoạch đấu thầu, xác định giá gói thầu và các yêu cầu liên quan đến các đề xuất của nhà thầu, lập hồ sơ đề xuất tài chính và tính toán xác định giá dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, xử lý tình huống và vi phạm trong đấu thầu.

- Quản lý chất lượng thi công , khối lượng, chi phí, tiến độ xây dựng công trình và tổ chức công trường xây dựng.

- Hoàn công: hồ sơ, đo, vẽ và thiết lập bản vẽ.

- Một số điều cần biết đối với chỉ huy trưởng công trường: điều kiện năng lực, các hành vi bị cấm trong đấu thầu và thi công, chứng nhận sự phù hợp, nhiệm vụ, đạo đức nghề nghiệp,…

Chỉ huy trưởng trong xây dựng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn