Gaba trà Oolong

Luận văn Thạc sĩ “Làm giàu Gaba trà Oolong bằng biện pháp sinh học”.

Tác giả: Bùi Trần Phương Uyên.

Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học.

Năm bảo vệ: 2019.

- Các hợp chất quan trọng trong lá trà, trà ủ, trà Oolong, trà phổ nhĩ, trà gaba.

- Phân tích hàm lượng tannin; xác định hàm lượng TF, TR, tỉ lệ TF/TR và màu tổng TC, gaba.

- Khảo sát nguồn nguyên liệu, quá trình ủ trà Oolong cũ, ủ đống trà Oolong cũ, ủ trà Oolong cũ bằng tủ ủ kín, ủ trà vụn, ủ đống trà Oolong vụn, ủ trà Oolong vụn có bổ sung enzyme bằng tủ ủ kín.

- Sự biến động nhiệt của quá trình ủ đống trà Oolong cũ; phân tích mẫu trà được ủ ở 30 độ C, 35 độ C và 40 độ C; thành phần hoá học của trà vụn ủ đống.

Ghi tài liệu tham khảo theo IEEE:

[1] B. T. P. Uyên, “Làm giàu Gaba trà Oolong bằng biện pháp sinh học”, Luận văn Thạc sĩ Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM), TP.Hồ Chí Minh, 2019.

Xem chi tiết tại:

http://opac.lib.hcmut.edu.vn/search/detail.asp?aID=78&ID=30413

Gaba trà Oolong

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn