Hợp tác nâng chất lượng đào tạo nhân lực

Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) đã ký kết biên bản hợp tác cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) về việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của trường.

Nguồn tin trên được đăng trên chuyên trang của báo VietNamNet ictnews với bài báo có nhan đề “ICAEW hợp tác với Đại học Bách Khoa TP.HCM nâng chất lượng đào tạo nhân lực” vào ngày 12/10/2020.

Theo đó, hai bên sẽ định kỳ tổ chức hội thảo trao đổi kiến thức về tài chính và quản trị, cũng như phối hợp triển khai các dự án nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên của trường; thống nhất sẽ tổ chức hội thảo định kỳ chia sẻ kiến thức thực tế cho sinh viên và tổ chức các chuyến tham quan học tập thực tiễn tại các doanh nghiệp trong mạng lưới doanh nghiệp đối tác của ICAEW; cam kết đồng tổ chức các cuộc thi học thuật cho sinh viên, cung cấp học bổng cho quỹ hỗ trợ khởi nghiệp và sinh viên tài năng của trường.

Biên bản ghi nhớ có thời hạn 5 năm, theo thoả thuận, ICAEW sẽ cung cấp các khóa đào tạo miễn phí nhằm tăng cường năng lực và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính cho các sinh viên tài năng của Trường Đại học Bách Khoa; xem xét khả năng trong tương lai có thể tiến tới tích hợp một số môn học của chương trình ICAEW CFAB vào chương trình giảng dạy của Trường Đại học Bách Khoa.

Xem chi tiết tại:

https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/icaew-hop-tac-voi-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm-nang-chat-luong-dao-tao-nhan-luc-266663.html

Theo ictnews.vietnamnet.vn

Hợp tác nâng chất lượng đào tạo nhân lực

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn