Ngành công nghệ thực phẩm trường Đại học Bách Khoa đạt chuẩn Mỹ

Theo nguồn tin từ báo Tuổi trẻ online, chương trình đào tạo Công nghệ Thực phẩm của khoa Kỹ thuật Hóa học Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) được Tổ chức IFT Hoa Kỳ (Institute of Food Technologists) công nhận đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo dục đại học với các tiêu chí đặc thù dành riêng cho các ngành liên quan đến công nghệ thực phẩm trong 5 năm (2020-2025). 

IFT là tổ chức học thuật về khoa học và công nghệ thực phẩm có thẩm quyền và được các trường Đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp công nhận rộng rãi trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm quốc tế. Các trường thành viên IFT là các trường Đại học uy tín trên khắp thế giới, bao gồm hơn 70 trường ở Mỹ và trên thế giới.

Các tiêu chuẩn được HERB thông qua dựa trên những yêu cầu cần thiết đối với sinh viên Đại học chuyên ngành Khoa học Thực phẩm với các tiêu chí về chất lượng quản trị nhà trường, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, hợp tác doanh nghiệp...

Hiện tại, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) là trường đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng nhận này của IFT.

Theo tuoitre.vn

Ngành công nghệ thực phẩm trường Đại học Bách Khoa đạt chuẩn Mỹ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn