Phương pháp tạo trang phục

Giá:
48,000 đ

Tác giả: Hồ THị Minh Hương - Lê Thị Kiều Oanh
Năm xuất bản: 2018
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ nhất
ISBN: 978-604-73-5870-0

Số lượng

PHƯƠNG PHÁP TẠO TRANG PHỤC là tài liệu được biên soạn với mục đích giới thiệu tới độc giả trong và ngoài ngành những con đường hình thành nên trang phục. Nội dung của tài liệu được biên soạn dựa trên những kiến thức lý thuyết cơ bản về công nghệ dệt may và các kiến thức thực tiễn được tiếp cận từ thực tế sản xuất. Tài liệu trình bày những vấn đề liên quan đến các nguyên lý, các phương pháp sử dụng trong cách tạo trang phục bằng thủ công hay trong các loại hình công nghệ sản xuất. Những phương pháp tạo trang phục này ngày càng được phát triển và hoàn thiện theo sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. 
 Tài liệu được biên soạn nhằm mục đích phục vụ giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ cao đẳng và đại học ngành Công nghệ may - Thời trang. Các nhân viên kỹ thuật trong sản xuất, các cá nhân kinh doanh sản phẩm dệt may và tất cả những độc giả quan tâm tới hàng may mặc cũng có thể tìm thấy trong cuốn sách này những kiến thức bổ ích về ngành may mặc. 
 

MỤC LỤC

Chương 1  Trang phục và cuộc sống
Chương 2  Các nguyên lý cơ bản
Chương 3  Phương pháp liên kết
Chương 4  Phương pháp định hình
Chương 5  Mức độ ứng dụng của các phương pháp tạo trang phục trong thực tế
Chương 6  Trang phục dân tộc
Phụ lục    
PL.1  Thiết bị may 
PL.2  Các loại máy may cơ bản  
PL.4  Dụng cụ hỗ trợ thiết bị may 
PL.5  Kiểm tra chất lượng sản phẩm may
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn