Ra mắt Ban đại diện Cựu Sinh viên

Báo điện tử Pháp Luật TP.Hồ Chí Minh ngày 4/10/2020 đưa tin về việc Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) lần đầu tiên có Ban đại diện Cựu Sinh viên.

Theo đó, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và Cộng đồng Cựu Sinh viên của trường vừa chính thức tổ chức Hội nghị thành lập và ra mắt Ban đại diện cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa vào tối ngày 3-10. Đây là lần đầu tiên Ban đại diện được thành lập một cách quy củ, có cấu trúc tổ chức, đề án hoạt động, xây dựng trang mạng kết nối…

Theo PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng nhà trường, với 63 năm hình thành và phát triển, đến nay, ước tính có khoảng 200.000 cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ đã tốt nghiệp từ Trường Đại học Bách Khoa. Phần lớn cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp của mình và luôn đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo - giáo dục.

Cũng theo Thầy Phong, việc thành lập ban đại diện này sẽ là dấu mốc quan trọng nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức để phát huy hoạt động của cựu sinh viên. Từ đó đẩy mạnh các hoạt động kết nối nhằm giao lưu, hợp tác giữa cựu sinh viên với nhau, giữa Cộng đồng cựu sinh viên với nhà trường. Ban sẽ đồng hành với nhà trường trong các hoạt động quan trọng về đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm mang lại lợi ích cho hai bên, giúp sức cho sự phát triển bền vững của Trường.

Chi tiết xem tại:

https://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/truong-dh-bach-khoa-lan-dau-tien-co-ban-dai-dien-cuu-sinh-vien-941848.html

Theo plo.vn

Ra mắt Ban đại diện Cựu Sinh viên

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn