Sách

Công nghệ thi công xây dựng

Công nghệ thi công xây dựngHot

Sách chuyên khảo “Phân tích kinh tế - kỹ thuật các công nghệ thi công xây dựng”.

Nghiên cứu về hoá học xanh

Nghiên cứu về hoá học xanhHot

Ngược dòng thời gian cách đây khoảng hai thập kỷ, các khái niệm như “hoá học xanh” hoặc “sự phát triển bền vững” (sustainable development) đã bắt đầu được các nhà khoa học cũng như các nhà quản lý quan tâm đến.

Hoá học xanh

Hoá học xanhHot

Hoá học xanh (Green chemistry) liên quan đến việc thiết kế các quá trình và sản phẩm hoá học trong đó việc sử dụng hoặc tạo ra các hoá chất độc hại được loại trừ hoàn toàn hoặc giảm đến mức thấp nhất.

Công nghệ

Công nghệHot

Công nghệ được hiểu tổng quát là sự áp dụng của khoa học vào các hoạt động thực tiễn của con người trong đời sống xã hội.

Mạng truyền thông trong công nghiệp

Mạng truyền thông trong công nghiệpHot

Sự phổ biến của các giải pháp tự động hoá sử dụng hệ thống truyền thông số hoá là kết quả tổng hợp của các tiến bộ trong kỹ thuật vi điện tử, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật thông tin và đương nhiên là của cả kỹ thuật tự động hoá.

Chỉ huy trưởng trong xây dựng

Chỉ huy trưởng trong xây dựngHot

Sách “Nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trường xây dựng”

Kỹ thuật lập trình

Kỹ thuật lập trìnhHot

Sách “Kỹ thuật lập trình”

Hoá lý kỹ thuật luyện thép và hợp kim

Hoá lý kỹ thuật luyện thép và hợp kimHot

Sách “Hoá lý kỹ thuật các quá trình luyện thép và hợp kim”.

Hệ thống quản lý năng lượng bền vững

Hệ thống quản lý năng lượng bền vữngHot

Hệ thống quản lý năng lượng bền vững được hiểu là hệ thống quản lý năng lượng hiệu quả, được xây dựng trên cơ sở khoa học, thể hiện rõ và tường minh các mối liên hệ ràng buộc, có kiểm soát trong toàn hệ thống.

Laser

LaserHot

Laser là một trong những phát minh lớn nhất của thế kỷ 20. Thế kỷ 21 được cho là kỷ nguyên của laser, khi công nghệ quang trên cơ sở laser sẽ thay thế công nghệ điện tử trong lĩnh vực truyền thông.

Sách

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn