Sản phẩm công nghệ

Tái sử dụng vật liệu xây dựng

Tái sử dụng vật liệu xây dựngHot

Đề tài “Giải pháp độc đáo giúp tái sử dụng các vật liệu xây dựng” là công trình nghiên cứu của nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM).

Chuyển đổi thủ ngữ sang giọng nói và văn bản

Chuyển đổi thủ ngữ sang giọng nói và văn bảnHot

Sáu sinh viên Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG.HCM) đã nghiên cứu chế tạo một thiết bị dùng AI để chuyển ngôn ngữ ký hiệu (thủ ngữ) sang giọng nói và văn bản, giúp người khiếm thanh và khiếm thính có thể giao tiếp dễ dàng với cộng đồng.

Lập chỉ mục dữ liệu không gian

Lập chỉ mục dữ liệu không gianHot

Sáng chế “Hệ thống và phương pháp lập chỉ mục dữ liệu không gian sử dụng tổng chênh lệch ít nhất và cây quyết định nhị phân” là công trình nghiên cứu của giảng viên Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG.HCM).

Khẩu trang lọc bụi và ngăn virus

Khẩu trang lọc bụi và ngăn virusHot

Các nhà khoa học tại Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa công bố kết quả nghiên cứu công nghệ ứng dụng siêu vật liệu graphene kết hợp với nano bạc làm khẩu trang.

Máy nhắc nhở đo thân nhiệt và rửa tay tự động tích hợp IoT

Máy nhắc nhở đo thân nhiệt và rửa tay tự động tích hợp IoTHot

Máy nhắc nhở đo thân nhiệt và rửa tay tự động có thể nhận diện khuôn mặt là sản phẩm của Thầy và Trò Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG.HCM).

Hệ thống cảnh báo dịch COVID-19

Hệ thống cảnh báo dịch COVID-19Hot

Một nhóm sinh viên trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) vừa chuyển giao Hệ thống cảnh báo dịch COVID-19 cho Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh sau khi đạt được kết quả dự đoán số ca mắc bệnh, nhiễm bệnh, tử vong trên toàn thế giới chính xác đến 98%.

Máy đo lực cắn ở người

Máy đo lực cắn ở ngườiHot

Chiếc máy đo lực cắn ở người đầu tiên ở Việt Nam là thành quả nghiên cứu và sáng tạo của Thầy và Trò trường Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh.

Hệ thống trợ giúp lái xe an toàn

Hệ thống trợ giúp lái xe an toànHot

Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi Chu Thanh Tùng (Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM) và Lương Nguyễn Song Hà (Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh).

Gậy đa năng cho người khiếm thị

Gậy đa năng cho người khiếm thịHot

Thiết bị gồm 3 chức năng chính, đó là phát hiện vật cản, kiểm tra sức khoẻ và định vị vị trí người sử dụng.

Robot làm sạch tổ yến

Robot làm sạch tổ yếnHot

“Hệ thống làm sạch tổ yến tự động” là sản phẩm của Hồ Trọng Thành Vinh, Nguyễn Quốc Anh Huy, Lê Thanh Hải, Lưu Hoàng Long (sinh viên Khoa Cơ Khí Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM) thực hiện.

Sản phẩm công nghệ

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn