Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng thuộc Trường Đại học Xây dựng xuất bản số đầu tiên vào năm 2007, được đánh giá là một diễn đàn tốt cho các nhà khoa học trong nước và quốc tế trao đổi, công bố các kết quả nghiên cứu mới nhằm phục vụ cho nhu cầu hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển ứng dụng trong thực tiễn sản xuất.  

Đây là tạp chí khoa học có phản biện chuyên về lĩnh vực xây dựng cơ bản, bao gồm các ngành: xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp; xây dựng cầu và đường; công trình biển, thủy điện, cảng biển; vật liệu xây dựng; cơ khí xây dựng; kiến trúc và qui hoạch; kinh tế và quản lý xây dựng; kỹ thuật môi trường; công nghệ thông tin.

Tạp chí được phát hành định kỳ 5 số/năm bằng tiếng Việt với mã số ISSN 2615-9058 và 3 số/năm bằng tiếng Anh với mã số ISSN 1859-2996. Tạp chí xuất bản phiên bản tiếng Anh kể từ năm 2016.

Tạp chí là cơ sở dữ liệu mở, đăng tải miễn phí toàn văn trực tuyến các bài báo khoa học về tất cả các khía cạnh nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng.

Truy cập tạp chí:

http://stce.nuce.edu.vn/index.php/vn

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn