Thiết bị sản xuất bánh tráng dạng tròn

Giải pháp hữu ích về “Thiết bị sản xuất bánh tráng dạng tròn”.

Số bằng: 2-0001936

Ngày công bố: 25/1/2019

Tác giả: Trần Doãn Sơn

Chủ bằng: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Giải pháp hữu ích đề cập đến thiết bị sản suất bánh tráng dạng tròn đáng ứng yêu cầu của công nghệ sản xuất từ bột gạo pha loãng thành báng tráng dạng tròn có đường kính và độ dày hợp lý. Thiết bị này bao gồm trục tạo hình (1.6.3) có hai mặt lồi dạng hình elip được đắp nổi và được làm bằng vật liệu cao su thực phẩm, vật liệu này tạo điều kiện thuận lợi cho sự bám dính của bột gạo lên các bề mặt lồi cũng như cho quá trình in dập lớp bột từ đó lên bề mặt bằng tấm vải (2.1) của cụm hấp bánh được dễ dàng. Tốc độ của trục tạo hình (1.6.3) cũng như băng tải vải (2.1) có thể điều chỉnh tốc độ biến tần. Đường kính của bánh tráng có thể điều chỉnh bằng cách thay thế trục tạo hình (1.6.3) Độ dày của bánh tráng được điều chỉnh trực tiếp trên thiết bị nhờ điều chỉnh lớp bột dính lên các bề mặt lồi của trục tạo hình và khe hở giữa các bề mặt lồi này và bề mặt băng tải vải. Cụm hấp bánh (3) được thiết kế đảm bảo bánh chín đều và không bị tổn thất nhiệt. Bánh sau khi ra khỏi nồi hấp được làm nguội nhờ hệ thống quạt và sau đó được dao gạt lấy bánh gạt ra khỏi băng vải (2.1) và xếp lên phên lấy bánh (3.4).

Đọc toàn văn:

http://www.noip.gov.vn/documents/20182/643121/1936.pdf/9f556bec-4292-4e95-8268-cd7266f7020f

Theo noip.gov.vn

Thiết bị sản xuất bánh tráng dạng tròn

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn