Tư vấn chuyển giao công nghệ theo đơn đặt hàng

Trang tin điện tử VOH Radio ngày 31/10/2020 đưa tin về việc Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo Tư vấn Chuyển giao Công nghệ theo đơn đặt hàng của tỉnh Đồng Tháp trong bài báo có nhan đề “Tăng cường liên kết Đại học - Công nghiệp phục vụ phát triển bền vững”.

Bài báo cho biết đây là hoạt động mở đầu chuỗi sự kiện Liên kết Nhà trường - Doanh nghiệp 2020 với chủ đề: “Tăng cường liên kết Đại học - Công nghiệp phục vụ phát triển bền vững” do Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM kết hợp với các đối tác, doanh nghiệp tổ chức. Chuỗi sự kiện diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/10.

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết “Đối với Trường Đại học Bách khoa, chúng tôi quan niệm mối liên kết đại học – doanh nghiệp – chính quyền địa phương là một sự hợp tác tất yếu, mang tính bền vững, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Vì thế, chúng tôi xem việc mở rộng liên kết này là một trong những chiến lược trọng tâm của trường. Hiện nay, mạng lưới đối tác doanh nghiệp của chúng tôi đã bao gồm hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước với các loại hình hợp tác đa dạng và sâu rộng trong rất nhiều lĩnh vực”.

Cũng theo Thầy Thảo thì trong năm vừa qua Trường chính thức thiết lập quan hệ hợp tác với các địa phương như Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định, Sở Khoa học Công nghệ Tây Ninh, trong đó đặc biệt kể đến là thỏa thuận hợp tác với Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về nghiên cứu, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, công nghệ thông tin, môi trường, phát triển nông nghiệp, hứa hẹn phục vụ hiệu quả cho sự phát triển chung của tỉnh.

Xem chi tiết tại:

https://voh.com.vn/giao-duc/tang-cuong-lien-ket-dai-hoc-cong-nghiep-phuc-vu-phat-trien-ben-vung-382809.html?utm_source=right&utm_medium=internal&utm_campaign=category

Theo voh.com.vn

Tư vấn chuyển giao công nghệ theo đơn đặt hàng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn