Ứng dụng chẩn đoán bất thường ở phổi

Đây là nghiên cứu của nhóm sinh viên Khoa Điện - Điện tử, gồm: Nguyễn Trần Ngọc Anh – K2017, Ngô Minh Châu, Nguyễn Thị Liên, Ngô Thành Long và Trương Nguyễn Nhật Nam – cùng là K2018.
 


Ứng dụng có tên là AISoFi. Đây là hệ thống tích hợp ống nghe với điện thoại di động (ghi lại âm thanh phổi), sau đó dữ liệu âm thanh sẽ được chuyển tới ứng dụng AISoFi để phân tích và lưu trữ, cuối cùng, trả về kết quả tình trạng phổi của người dùng.

Với mức giá khoảng 850.000 đồng/gói đăng ký 3 tháng, sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu kiểm tra tình trạng phổi tại nhà (đặc biệt là những người phải sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm không khí). Được huấn luyện bởi trí tuệ nhân tạo, mô hình này đạt độ chính xác khoảng 80%.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, hoạt động độc lập trên điện thoại, laptop và có thể phát triển thêm một số tính năng khác (kết nối với bác sĩ gia đình, chẩn đoán tim mạch) trong tương lai.

Chi tiết xem tại:

https://oisp.hcmut.edu.vn/cuoc-song-sinh-vien/hoc-thuat-nghien-cuu-khoa-hoc/aisofi-ung-dung-chan-doan-bat-thuong-o-phoi.html

Theo oisp.hcmut.edu.vn

Ứng dụng chẩn đoán bất thường ở phổi

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn