Ứng dụng giảng dạy Master Teacher Trainning

Ứng dụng này được phát triển bởi tiến sĩ Phan Thị Mai Hà, giảng viên bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp tại trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh).

Năm 2016, TS. Phan Thị Mai Hà đã tham gia Chương trình nâng cao năng lực sư phạm cho giảng viên do dự án HEEAP của USAID và Trường ASU (Arizona State University) cùng một số Trường đại học đối tác tại Việt Nam triển khai. Chương trình này đã giúp tác giả có thể hiểu và áp dụng các kỹ thuật giảng dạy mới biến các lớp học từ bài giảng một chiều thành một cuộc đối thoại hai chiều với sinh viên.

Lấy cảm hứng từ những lợi ích của chương trình, tác giả đã tạo ra một phiên bản trực tuyến của chương trình giảng dạy này có tên Master Teacher Trainning của dự án Build-it, và hiện đang là giảng viên cốt cán của dự án để triển khai các hội thảo tương tác cho các đồng nghiệp của cô cả trong lớp học và trực tuyến. Tác giả cũng đã dẫn dắt sinh viên và giảng viên tại trường đại học của mình triển khai các cuộc thi thiết kế kỹ thuật như EPICS, MEP và eProject được tổ chức bởi dự án Build-it và Trường ASU (Mỹ) dành cho các trường Đại học đối tác tại Việt Nam.

Theo hcmut.edu.vn

Ứng dụng giảng dạy Master Teacher Trainning

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn