Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tác giả: Bùi Ái
Năm xuất bản: 2013
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ hai
ISBN: 978-604-73-1560-4
Hiện nay việc trình bày ứng dụng của công nghệ lên men nói chung trong các lĩnh vực kinh tế quốc dân là quá rộng, đa dạng và phức tạp, cho nên trong cuốn sách CÔNG NGHỆ LÊN MEN ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Tác giả chỉ giới hạn bằng việc trình bày ứng dụng công nghệ lên men trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
MỤC LỤC
Chương 1 Công nghệ sản xuất cồn Etylic
Chương 2 Công nghệ sản xuất Malt và Bia
Chương 3 Công nghệ sản xuất rượu vang nho
Chương 4 Công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:15
-
Hôm nay:6170
-
Tuần này:25648
-
Tuần trước:28342
-
Tháng trước:51082
-
Tất cả:4014751