Tiếp GS. Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara, Thổ Nhĩ Kỳ

Từ ngày 17/07 - 21/07/2023, Trường ĐH Bách khoa tiếp nhận GS. OMER MERT DENIZCI, cán bộ từ Trường Đại học Marmara, Thổ Nhĩ Kỳ đến trao đổi và làm việc với trường.

Nhân sự kiện này, GS. Omer Mert Denizci đã có buổi tham quan và làm việc với cán bộ Thư viện trường vào chiều thứ tư, ngày 18/07/2023. Tại buổi tiếp đón giáo sư, về phía Thư viện trường có Th.s Đặng Thành Lâm, Phó Giám đốc Thư viện & Th.s Ngô Thị Thanh Hương, cán bộ Phòng Nghiệp vụ. 


GS. Omer Mert Denizci tham quan Thư viện 

Buổi làm việc diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở và trao đổi kinh nghiệm về quản lý thư viện và nguồn lực thông tin trong kỷ nguyên số. Sau đó, cán bộ thư viện đã hướng dẫn giáo sư đi tham quan một vòng các khu vực chức năng cũng như hoạt động của thư viện để tìm hiểu tình hình công tác phục vụ của Thư viện trường.

 
GS. Omer Mert Denizci tham quan P. Ngoại văn

 
GS Omer Mert Denizci tham quan P. Quốc văn

Kết thúc buổi tiếp đón mở ra nhiều cơ hội cho hai bên có thể kết nối chia sẻ nguồn lực, đặc biệt là chia sẻ nguồn lực thông tin và hỗ trợ dịch vụ cung cấp thông tin.  

Nguồn: lib.hcmut.edu.vn

 

 

Tiếp GS. Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara, Thổ Nhĩ Kỳ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn