Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế Tập 1 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa

Giá:
49,000 đ

Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Năm xuất bản:Tái bản lần thứ ba, năm 2016
ISBN: 978-604-73-3633-3

Số lượng

Ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như chế biến lương thực; sản xuất bánh, kẹo; chế biến rau, quả; chế biến trà, cà phê, ca cao; sản xuất dầu béo; chế biến thịt, thủy sản; sản xuất các sản phẩm từ sữa; sản xuất thức uống pha chế, thức uống lên men…
Trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, các kiến thức công nghệ thuộc hai lĩnh vực: sản xuất các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức uống dạng pha chế được gộp chung lại trong nội dung môn học “Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế”. Đây là một trong số các môn học chuyên ngành của sinh viên đang theo học tại trường. Mục tiêu của môn học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên phụ liệu, quy trình sản xuất và chỉ tiêu đánh giá chất lượng các sản phẩm thuộc hai lĩnh vực nói trên.
 

MỤC LỤC

Phần 1  Nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa
Phần 2  Các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa
Phần 3  Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.Hồ Chí Minh           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn