Quản lý chất lượng thực phẩm

Giá:
50,000 đ

Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Năm xuất bản: 2016
ISBN: 978-604-73-2384-5

Số lượng

Sách được viết cho sinh viên, học viên sau đại học, đại học, cao đẳng, nhằm am hiểu và có thể áp dụng từng phương thức quản lý chất lượng riêng lẻ hoặc áp dụng phương thức quản lý tích hợp trong sản xuất kinh doanh thực phẩm.

MỤC LỤC

Chương 1  Chất lượng sản phẩm thực phẩm
Chương 2  Phương thức quản lý chất lượng
Chương 3  Đảm bảo chất lượng thực phẩm
Chương 4  Phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững – Gap
Chương 5  Hệ thống quản trị chất lượng HACCP
Chương 6  Hệ thống quản lý chất lượng  ISO 9000
Chương 7  Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000
Chương 8  Nguyên tắc 5S
Chương 9  Hệ thống quản trị chất lượng ISO 22000
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn