Quản lý chất lượng thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Năm xuất bản: 2016
ISBN: 978-604-73-2384-5
Sách được viết cho sinh viên, học viên sau đại học, đại học, cao đẳng, nhằm am hiểu và có thể áp dụng từng phương thức quản lý chất lượng riêng lẻ hoặc áp dụng phương thức quản lý tích hợp trong sản xuất kinh doanh thực phẩm.
MỤC LỤC
Chương 1 Chất lượng sản phẩm thực phẩm
Chương 2 Phương thức quản lý chất lượng
Chương 3 Đảm bảo chất lượng thực phẩm
Chương 4 Phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững – Gap
Chương 5 Hệ thống quản trị chất lượng HACCP
Chương 6 Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000
Chương 7 Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000
Chương 8 Nguyên tắc 5S
Chương 9 Hệ thống quản trị chất lượng ISO 22000
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:14
-
Hôm nay:6040
-
Tuần này:25518
-
Tuần trước:28342
-
Tháng trước:50952
-
Tất cả:4014621