Công nghệ lạnh thùy sản
Tác giả: Trần Đức Ba, Nguyễn Văn Tài, Lưu Văn Mỹ, Đỗ Thanh Thủy, Trần Thu Hà
Năm xuất bản: 2016
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ nhất
Sách CÔNG NGHỆ LẠNH THỦY SẢN được biên soạn gần 400 trang, 55 biểu mẫu, 100 hình vẽ và 17 phụ lục về chế biến, bảo quản lạnh thủy sản. Nội dung sách có tính chất vừa phổ biến khoa học kỹ thuật, vừa phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học ở các trường đại học, cao đẳng có ngành thủy sản, có ngành chế biến, bảo quản thực phẩm. Sách còn có nội dung qui trình quy phạm sản xuất của ngành chế biến thủy sản và công nghiệp thực phẩm.
MỤC LỤC
Chương 1 Nguyên liệu thủy sản
Chương 2 Kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản
Chương 3 Kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản
Chương 4 Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh
Chương 5 Kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh
Chương 6 Trang thiết bị lạnh cho các phương tiện vận chuyển lạnh thủy sản
Chương 7 Kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:6
-
Hôm nay:1036
-
Tuần này:1036
-
Tuần trước:33829
-
Tháng trước:33829
-
Tất cả:4022932