Sản xuất bún gạo lức

Sáng chế về “Thiết bị và quy trình sản xuất bún gạo lức”.

Tác giả: Trần Doãn Sơn.

Số bằng: 1-0036520.

Ngày công bố: 25/8/2023.

Chủ bằng: Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM).

Sáng chế đề cập đến thiết bị và quy trình sản xuất bún gạo lứt, trong đó bằng cách thiết kế cụm trục vít (24) và cụm xylanh (23) với ba xylanh bố trí chồng lên nhau cho phép kéo dài thời gian hấp chín bột gạo lứt lên tới 1 phút 45 giây với nhiệt độ không đổi duy trì từ 90 độ C đến 95 độ C nhờ lớp cách nhiệt trên xylanh thứ hai và thứ ba để sản xuất bún gạo lứt mà không làm tăng kích thước của thiết bị đồng thời thu được bún gạo lứt có độ dai, giòn tương đương với bún gạo truyền thống. Sáng chế cũng đề cập đến quy trình sản xuất bún gạo lứt bằng thiết bị sản xuất bún gạo lứt theo sáng chế.


Đọc toàn văn:

https://ipvietnam.gov.vn/documents/20182/1548034/36520.pdf/99eff208-527a-4028-a35e-a1ce27e19d2c

Sản xuất bún gạo lức

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn