Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm

Giá:
52,000 đ

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền (Chủ biên)
Phan Ngọc Hòa, Lê Văn Việt Mẫn
Nguyễn Thị Nguyên, Tôn Nữ Minh Nguyệt
Võ Đình Lệ Tâm, Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2023
ISBN: 978-604-479-055-8

Số lượng

Quyển sách Thí Nghiệm Công nghệ Thực phẩm được biên soạn để giảng dạy môn học “Thí nghiệm Công nghệ chế biến Thực phẩm”, là một môn học bắt buộc thuộc khối kiến thức CÔNG NGHỆ trong chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học những kiến thức về thực hành, cụ thể là khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm: bánh, tinh bột, thịt, thức uống, rau quả… 

Mục lục

Danh mục hình
Danh mục bảng
Lời mở đầu
Bài 1. Công nghệ chế biến nước quả trong 
Bài 2. Công nghệ sản xuất quả ngâm đường
Bài 3. Kẹo dẻo chanh dây
Bài 4. Công nghệ sản xuất stearin từ dầu cọ
Bài 5. Công nghệ sản xuất sốt mayonnaise
Bài 6. Công nghệ sản xuất tinh bột
Bài 7. Công nghệ sản xuất đường nha
Bài 8. Công nghệ sản xuất bánh bích quy
Bài 9. Công nghệ sản xuất bánh bông lan
Bài 10. Công nghệ sản xuất bánh cupcake
Bài 11. Công nghệ sản xuất mì sợi
Bài 12. Công nghệ sản xuất sữa đậu nành
Bài 13. Công nghệ sản xuất yaourt uống
Bài 14. Công nghệ sản xuất chả lụa
Bài 15. Công nghệ sản xuất thịt tái cấu trúc từ mô nguyên vẹn theo phương pháp tạo đông nóng
Bài 16. Công nghệ sản xuất đồ hộp thịt

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn