Truyền động điện

Giá:
42,000 đ

Tác giả: Phan Quốc Dũng - Tô Hữu Phúc
Năm xuất bản: 2018
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ tư
ISBN: 978-604-73-6124-3

Số lượng

Ngày nay, các hệ truyền động điện chiếm một vị trí quan trọng trong sản xuất, giao thông vận tải, dân dụng,... Ước tính có khoảng 50% điện năng sản xuất ra được tiêu thụ bởi các hệ truyền động điện.
Sự phát triển các hệ thống truyền động điện đi theo hướng nâng cao hiệu quả kinh tế và độ tin cậy bằng cách tiếp tục hoàn thiện động cơ, thiết bị, bộ biến đổi công suất bán dẫn, hệ thống điều khiển dạng analog và dạng số. 
Sự tiến bộ kỹ thuật nhanh chóng trong các lãnh vực kỹ thuật điện và điện tử, công nghệ chế tạo bán dẫn công suất lớn, kỹ thuật vi xử lý và DSP đã dẫn đến những thay đổi lớn trong lý thuyết và ứng dụng của truyền động điện.
Do các chức năng được đảm trách bởi các hệ truyền động trong các cơ cấu chấp hành ngày càng được mở rộng và gia tăng tính phức tạp, việc đào tạo các kỹ sư chuyên môn có khả năng thiết kế, vận hành, hiệu chỉnh và khai thác các hệ truyền động điện là vấn đề cần thiết.

MỤC LỤC

Chương 1  Những khái niệm cơ bản
Chương 2  Điều khiển tốc độ động cơ một chiều
Chương 3  Điều khiển vòng kín động cơ DC
Chương 4  Động cơ không đồng bộ - điều khiển tốc độ động cơ không đồng bộ
Chương 5  Điều khiển véctơ động cơ không đồng bộ
Chương 6  Điều khiển tốc độ động cơ đồng bộ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn