Công trình xây dựng dùng năng lượng

Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

Ký hiệu: QCVN 09:2013/BXD

Năm ban hành: 2013

Cơ quan biên soạn: Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam.

- Quy định những yêu cầu kỹ thuật bắt buộc phải tuân thủ khi thiết kế, xây dựng mới hoặc cải tạo các công trình dân dụng (văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, thương mại, dịch vụ, chung cư) có tổng diện tích sàn từ 2500m2.

- Những quy định trong quy chuẩn này được áp dụng cho lớp vỏ công trình, ngoại trừ lớp vỏ của các không gian làm kho chứa hoặc nhà kho không sử dụng điều hoà; trang thiết bị trong công trình bao gồm hệ thống chiếu sáng nội thất, hệ thống thông gió và điều hoà không khí, thiết bị đun nước nóng, thiết bị quản lý năng lượng, thang máy và thang cuốn.

- Phụ lục thông số vật lý của vật liệu, cấu tạo và tính toán nhiệt trở của kết cấu bao che, công thức xác định nhiệt trở và hệ số tổng truyền nhiệt (U-value) của KCBC, các thông số cơ bản cần dùng để tính toán kết cấu bao che, một số cấu tạo tường ngoài và mái thông dụng và tổng nhiệt trở R0 được tính toán theo công thức.

Toàn văn QCVN 09:2013/BXD

http://tcxdvn.xaydung.gov.vn/index.aspx?site=10&page=86-tieu-chuan&news=198

Công trình xây dựng dùng năng lượng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn