Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm (1998)
Tiêu chuẩn Việt Nam về “Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm”.
Ký hiệu: TCVN 5603 - 1998.
Năm ban hành: 1998
Cơ quan biên soạn: Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F5 Vệ sinh thực phẩm.
Tiêu chuẩn nguyên tắc chung này là nền móng vững chắc cho việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm, và cần được sử dụng tiêu chuẩn nguyên tắc chung này để liên kết với từng qui phạm riêng về thực hành vệ sinh một cách thích hợp và phối hợp với những hướng dẫn về chỉ tiêu vi sinh.
Tiêu chuẩn này hướng dẫn toàn bộ theo chu trình thực phẩm suốt từ khâu ban đầu tới khâu tiêu thụ cuối cùng, và chỉ ra theo từng giai đoạn, các kiểm tra chủ yếu theo chu trình thực phẩm. Tiêu chuẩn này đưa ra khuyến cáo về những cách giải quyết cơ bản, dựa trên HACCP. Khi có thể được, để tăng cường vấn đề an toàn thực phẩm, như đã mô tả ở "Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và sự hướng dẫn áp dụng hệ thống HACCP" (phụ lục).
Những kiểm soát được mô tả trong tiêu chuẩn nguyên tắc chung này đã được quốc tế chấp nhận là cần thiết để đảm bảo tính an toàn và tính phù hợp của thực phẩm cho tiêu dùng. "Những nguyên tắc chung" phải được giới thiệu cho các chính phủ, cho lĩnh vực công nghiệp (bao gồm những người sản xuất riêng lẻ ban đầu, các nhà sản xuất, chế biến, những người làm dịch vụ thực phẩm và những người bán lẻ) cũng như cho những người tiêu thụ.
Toàn văn TCVN 5603 - 1998:
http://agro.gov.vn/images/2006/10/TCVN%205603_1998914.pdf
Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm (1998)
Hiệu suất năng lượng đối với đèn led
Hướng dẫn công bố hiệu suất năng lượng đối với sản phẩm đèn chiếu sáng LED tham gia Chương trình dán nhãn năng lượng.
Nghiệm thu lớp tái sinh nguội tại chỗ
Quy định kỹ thuật về Thiết kế, thi công và nghiệm thu lớp tái sinh nguội tại chỗ bằng bitum bọt và xi măng trong kết cấu áo đường ô tô.
Thiết bị vô tuyến di động trên mặt đất có ăng ten liền
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Thiết bị vô tuyến di động trên mặt đất có ăng ten liền dùng cho thoại tương ứng”.
Phao vô tuyến chỉ vị trí khẩn cấp hàng hải
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Phao vô tuyến chỉ vị trí khẩn cấp hàng hải (EPIRB) hoạt động ở băng tần 406,0 MHz đến 406,1 MHZ”.
An toàn cháy cho nhà và công trình
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về “An toàn cháy cho nhà và công trình”.
Khăn giấy và giấy vệ sinh
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia đối với sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh.
Hàm lượng formaldehyt và các amin thơm trong sản phẩm dệt may
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về “Mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hoá từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may”.
Tồn trữ và phân phối xăng sinh học E10
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về trang thiết bị, phụ trợ sử dụng trong tồn trữ và phân phối xăng sinh học E10 tại cửa hàng xăng dầu.
- Nghỉ lễ 30/4 và quốc tế lao động 01/05/2024
- Vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024
- Ngày hội Văn hóa đọc lần thứ VI
- Danh mục tài liệu mới tháng 04/ 2024
- Bạn đọc mượn sách quá hạn
- V/v thay đổi quy trình cấp tài khoản sử dụng Thư viện
- Thẻ Thư viện điện tử
- Thông báo nguồn học liệu miễn phí về Covid-19 - AccessMedicine Covid-19 Central
- Ngày hội Văn hóa đọc lần VI
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:15
-
Hôm nay:4476
-
Tuần này:23596
-
Tuần trước:40192
-
Tháng trước:56389
-
Tất cả:4045492