Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm (2008)
Tiêu chuẩn Việt Nam về “Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm”.
Ký hiệu: TCVN 5603 - 2008.
Năm ban hành: 2008
Cơ quan biên soạn: Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F5 Vệ sinh thực phẩm và Chiếu xạ.
- Xác định những nguyên tắc thiết yếu về vệ sinh thực phẩm, áp dụng xuyên cho cả chu trình thực phẩm (bao gồm từ khâu ban đầu tới người tiêu dùng cuối cùng), nhằm đạt được mục đích đảm bảo thực phẩm an toàn và phù hợp để dùng cho con người.
- Giới thiệu HACCP như các phương pháp để tăng cường an toàn thực phẩm; - chỉ ra cách áp dụng các nguyên tắc đó.
- Đưa ra hướng dẫn các qui phạm cụ thể cần cho lĩnh vực nào đó của chu trình thực phẩm; các quá trình, hoặc hàng hóa nhằm tăng cường các yêu cầu vệ sinh đặc trưng đối với các khu vực đó.
Tiêu chuẩn này xem xét toàn bộ chu trình thực phẩm từ khâu ban đầu tới người tiêu dùng cuối cùng, đưa ra những điều kiện vệ sinh cần thiết để sản xuất thực phẩm an toàn và phù hợp cho người tiêu dùng. Tiêu chuẩn này làm cơ sở cho những tiêu chuẩn khác, đặc biệt đối với những qui phạm riêng cho từng ngành. Những qui phạm đặc thù và những hướng dẫn như vậy được áp dụng cùng với tiêu chuẩn này và với hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và hướng dẫn để áp dụng hệ thống "HACCP".
Toàn văn TCVN 5603 - 2008:
http://www.nafiqad3.vn/Upload/file/tailieu/tieuchuan_quychuan/79_TCVN%205603%202008.pdf
Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm (2008)
Hiệu suất năng lượng đối với đèn led
Hướng dẫn công bố hiệu suất năng lượng đối với sản phẩm đèn chiếu sáng LED tham gia Chương trình dán nhãn năng lượng.
Nghiệm thu lớp tái sinh nguội tại chỗ
Quy định kỹ thuật về Thiết kế, thi công và nghiệm thu lớp tái sinh nguội tại chỗ bằng bitum bọt và xi măng trong kết cấu áo đường ô tô.
Thiết bị vô tuyến di động trên mặt đất có ăng ten liền
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Thiết bị vô tuyến di động trên mặt đất có ăng ten liền dùng cho thoại tương ứng”.
Phao vô tuyến chỉ vị trí khẩn cấp hàng hải
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Phao vô tuyến chỉ vị trí khẩn cấp hàng hải (EPIRB) hoạt động ở băng tần 406,0 MHz đến 406,1 MHZ”.
An toàn cháy cho nhà và công trình
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về “An toàn cháy cho nhà và công trình”.
Khăn giấy và giấy vệ sinh
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia đối với sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh.
Hàm lượng formaldehyt và các amin thơm trong sản phẩm dệt may
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về “Mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hoá từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may”.
Tồn trữ và phân phối xăng sinh học E10
Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về trang thiết bị, phụ trợ sử dụng trong tồn trữ và phân phối xăng sinh học E10 tại cửa hàng xăng dầu.
- Nghỉ lễ 30/4 và quốc tế lao động 01/05/2024
- Ngày hội Văn hóa đọc lần thứ VI
- Vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024
- Danh mục tài liệu mới tháng 04/ 2024
- Bạn đọc mượn sách quá hạn
- V/v thay đổi quy trình cấp tài khoản sử dụng Thư viện
- Thẻ Thư viện điện tử
- Thông báo nguồn học liệu miễn phí về Covid-19 - AccessMedicine Covid-19 Central
- Ngày hội Văn hóa đọc lần VI
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:16
-
Hôm nay:1294
-
Tuần này:20414
-
Tuần trước:40192
-
Tháng trước:53207
-
Tất cả:4042310