Tham khảo

Là dịch vụ cung cấp các hỗ trợ thông qua việc trả lời các câu hỏi của bạn đọc, các hướng dẫn tại chỗ về việc tìm, sử dụng nguồn tài nguyên, dịch vụ và các tiện ích sẵn có; tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

 Các dịch vụ Tham khảo và Thông tin được triển khai bao gồm:

Hỏi cán bộ thư viện
Cung cấp thông tin nhanh nhằm giải đáp thắc mắc, trả lời câu hỏi của người sử dụng trong quá trình sử dụng Thư viện như: các hoạt động của Thư viện; thời gian phục vụ của Thư viện; các dịch vụ, nguồn tài nguyên và tiện ích sẵn có tại Thư viện...

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin
Hỗ trợ và hướng dẫn tra cứu tài liệu có trong Thư viện Trường và Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM, định vị tài liệu giấy trong kho, tài liệu điện tử trên các Cơ sở dữ liệu trực tuyến Thư viện đang có.

Cung cấp thông tin theo yêu cầu
Cung cấp thông tin tài liệu theo yêu cầu của bạn đọc bao gồm: Cung cấp danh mục tài liệu theo đề tài nghiên cứu, theo lĩnh vực, theo môn học,… Cung cấp bản sao tài liệu theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ và quyền tác giả.

Liên hệ bộ phận tham khảo:
Quầy thông tin: Nhà A2, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: 038 647 256 - Ext (5419)

Tham khảo

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn