Tin tức - Sự kiện

Giây phút không quên ngày 30/4 năm ấy

Giây phút không quên ngày 30/4 năm ấyHot

Đó là thời khắc không bao giờ phai mờ trong tâm trí Trung tướng Phạm Xuân Thệ về ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng.

Ngày Quốc tế Lao động 1/5: lịch sử và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Lao động 1/5: lịch sử và ý nghĩaHot

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 bắt nguồn từ phong trào đấu tranh của công nhân Mỹ, trở thành ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động trên toàn thế giới.

Lựa chọn và sử dụng khẩu trang

Lựa chọn và sử dụng khẩu trangHot

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1444 ngày 29.3.2020 hướng dẫn tạm thời về lựa chọn và sử dụng khẩu trang trong phòng, chống dịch Covid-19.

Xu hướng làm việc tại nhà nở rộ

Xu hướng làm việc tại nhà nở rộHot

Trong thời đại công nghệ 4.0, thay vì đến công ty làm việc, nhiều doanh nghiệp cho phép nhân viên được lựa chọn làm việc tại nhà.

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam - Lần VII

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam - Lần VIIHot

Nhân Ngày Sách Việt Nam – lần VII, Thư viện Trường Đại học Bách khoa xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/cô cùng các cùng tất cả các em sinh viên các hoạt động văn hóa đọc được tổ chức và giới thiệu trực tuyến tại website http://lib.hcmut.edu.vn/

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ RỬA TAY

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ RỬA TAYHot

Trong tình hình đại dịch hoành hành trên thế giới, một trong những biện pháp rẻ nhất, dễ nhất, và quan trọng nhất để phòng tránh vi-rút lây lan là rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch.

Ngày sách Việt Nam 21/4

Ngày sách Việt Nam 21/4Hot

Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Ngày hội sách thế giới 23/4

Ngày hội sách thế giới 23/4Hot

Kỳ họp lần thứ 28 của Đại Hội đồng Liên hợp quốc tại Paris (ngày 25/10 – 16/11/1995), UNESCO đã quyết định chọn ngày 23/4 hàng năm làm “Ngày sách và bản quyền thế giới”.

Học trực tuyến - xu hướng học tập của tương lai

Học trực tuyến - xu hướng học tập của tương laiHot

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 - 70% chi phí so với cách học truyền thống và được xem là giải pháp học tập hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Tin tức - Sự kiện

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn