Luận văn công nghệ sinh học 2012

Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học hoàn thành năm 2012.

- Cadmium cảm ứng In Virto một số đặc điểm sự chết theo chu trình (Apoptosis) ở nguyên bào sợi mô sẹo da người / Nguyễn Thị Tường Vi.

- Khảo sát ảnh hưởng của các hợp chất hữu cơ lên sự sinh tổng hợp Capsaicinoid của tế bào ớt Capsicum Sp. In Virto / Võ Thanh Phúc.

- Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố hóa học lên tăng trưởng và sinh tổng hợp Carotenoid từ rễ cà rốt Daucuc Carota / Lê Thị Thúy. 

- Khảo sát ảnh hưởng của nguồn Nitơ lên sự sinh tổng hợp Anthocyanin của tế bào bắp cải tím (Brassica Oleracea var. Capitata F. Rubra) / Đặng Thị Kim Thúy.

- Khảo sát biểu hiện Protein tái tổ hợp G-CSF trên E.Coli và nghiên cứu quy trình tinh sạch Protein tái tổ hợp G-CSF / Đặng Thị Tuyết Ân.

- Khảo sát các phương pháp lên men thu nhận L-Lysine bằng chế phẩm cố định Corynebacterium Glutamicum / Ngô Nam Luân. 

- Khảo sát khả năng nhân nhanh Protocorm like Bodies và tái sinh chồi like Bodies và tái sinh chồi lan Mokara vàng chanh trong hệ thống nuôi cấy ngập chìm tạm thời Rita / Vương Thị Hồng Loan.

- Khảo sát khả năng thu nhận Polysaccharide từ nấm Linh Chi Ganoderma Lucidum Việt Nam bằng phương pháp nuôi cấy tế bào / Nguyễn Phan Khánh Hòa.

- Khảo sát khả năng ức chế trực khuẩn mủ xanh và tụ cầu vàng của Bacillus Subtilis / Nguyễn Mạnh Hùng.

- Khảo sát quá trình lên men thu nhận và tạo chế phẩm Bacterial Cellulose từ những nguồn nguyên liệu khác nhau / Phạm Văn Phiến.

- Màng Bacterial Cellulose cố định bạc nano ứng dụng / Võ Công Danh.

- Nghiên cứu nuôi khuẩn LAM (Spirulina Platensis) bằng phương pháp sạch trong hệ thống kín với môi trường khoáng cơ bản từ nước biển / Trần Hồng Quanh.

- Nghiên cứu quá trình sinh tổng hợp Nano bạc bằng chủng nấm Fusarium Oxysporum / Đinh Hùng Thanh Phương.

- Nghiên cứu sản xuất bột men đỏ (Monascus) giàu Monacolin K / Nguyễn Thị Oanh.

- Nghiên cứu sản xuất Fructooligosaccharide (FOS) bởi chế phẩm Pectinex Ultra SP-L cố định trên Alginate / Huỳnh Duy Tân.

- Nghiên cứu tạo sốt Mayonnaise Probiotic từ sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam / Trần Mẫn Khanh.

- Nghiên cứu và phát triển thức uống Probiotic từ trái cây / Hồ Thị Kim Cúc.

- Phân tích, ứng dụng Miraculin từ quả và khảo sát sự nảy mầm của hột cây thần kỳ (Synsepalum dulcificum Daniell) / Trần Trúc Thanh.

- Sản xuất Bioethanol từ nguyên liệu lõi bắp / Trương Quốc Trung. 

- Tạo chế phẩm Lactase cố định trên phức chất mang CMC-Alginate để thăm dò ứng dụng tạo sản phẩm sữa nghèo Lactose / Mai Thanh Truyền.

- Thử nghiệm sản xuất Mini - Proinsulin tái tổ hợp trong hệ thống Pichia Pastoris / Nguyễn Thị Huyền Trân.

- Thử nghiệm tảo sản phẩm bột sữa chua Probiotic / Hà Duy Hùng. 

- Ứng dụng Bacteriocin có nguồn gốc từ Lactococcus Lactis hấp phụ lên màng BC và màng Chitosan để bảo quản phi lê cá ba sa / Trần Phạm Minh Khoa.

- Xây dựng bộ sưu tập giống vi sinh vật có khả năng tổng hợp Nano bạc / Nguyễn Phú Hoài. 

- Xây dựng và đánh giá phương pháp hiện ký sinh trùng Trichinella trong thịt heo bằng kỹ thuật tiêu cơ kết hợp khuấy từ / Dương Thị Hân.

Luận văn công nghệ sinh học 2012

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn