Luận văn công nghệ sinh học 2015

Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học hoàn thành năm 2015.

- Bảo toàn khả năng sống và hoạt tính Probiotic của Lactobacillus Casei bằng sự kết hợp Prebiotic-VI gói nhằm thử nghiệm tạo sữa bột Synbiotic / Bùi Văn Hoài.

- Bảo toàn khả năng sống và hoạt tính Probiotic của Saccharomyces Boulardh II bằng phương pháp vi gói / Nguyễn Thị Kiều Thanh. 

- Chiết xuất tinh dầu hương nhu (Ocimum sanctum.L) và khảo sát hoạt tính sinh học / Lê Thị Mỹ Duyên.

- Đánh giá khả năng ứng dụng hạt từ gắn kháng thể kháng Salmonella SPP. để phát hiện Salmonella trong thực phẩm / Đỗ Thị Kim Yến.

- Đồng phát hiện vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm bằng phương pháp In Silico Microarray / Bùi Khắc Hoàng Vũ.

- Khảo sát điều kiện cảm ứng sự tăng trưởng của rễ bất định bông cải xanh (Brassica oleracea L. var.italica) / Nguyễn Minh Nhựt.

- Khảo sát hiệu quả phối hợp Ciprofloxacin với Ceftazidime, Meropenem hoặc Imipenem và sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn - Pseudomonas Aeruginosa ở điều kiện In Vitro / Phạm Cúc Hoa.

- Khảo sát hoạt tính xâm nhiễm và phổ xâm nhiễm của thực khuẩn thể phổ rộng đối với các chủng E. Coli đã phân lập tại Việt Nam / Lê Thanh Điền.

- Khảo sát khả năng nuôi cấy tế bào Celatrus Hindsii Benth có khả năng sinh tổng hợp Terpenoid / Nguyễn Thị Thu Thủy.

- Khảo sát một số tác nhân vi sinh gây viêm âm đọa trên phụ nữ được xét nghiệm tại viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh / Tạ Thị Tuyến. 

- Khảo sát sự biến động các thành phần hóa học và hệ vi sinh vật trong quá trình lên men trà phổ nhĩ / Phạm Ngọc Xuân.

- Khảo sát sự tạo rễ bất định Catharanthus Roseus có khả năng tổng hợp Alkaloid / Trương Quỳnh Như.

- Nghiên cứu bệnh Nocardiosis ở cá chim vây vàng nuôi tại Khánh Hòa và Phú Yên / Phan Nguyễn Minh Thư.

- Nghiên cứu sản xuất Hormone tăng trưởng thực vật Indole-3-Acetic Acid ở chủng nấm Aureobasidium Pullulans / Trương Quang Ngọc.

- Sự ảnh hưởng của Polyphenol Oxidase lên các hợp chất Phenolic trong các quy trình sản xuất trà Oolong / Nguyễn Ngọc Trâm.

- Tạo khung nâng đỡ cho tế bào tiền thân nội mô định hướng ứng dụng làm mạch máu nhân tạo / Vũ Hoàng Ý.

- Thử nghiệm nhân nuôi vi tảo Chaetoceros gracillis quy mô 1m3 phục vụ sản xuất Biodiesel / Nguyễn Lê Kỳ Phán.

- Thử nghiệm tạo chế phẩm synbiotic từ chủng Lactobacillus Fermentum bằng phương pháp sấy phun và ứng dụng / Nguyễn Thảo Hạ Vy.

- Thu nhận và khảo sát một số tính chất của Protease từ trùn quế (Perionyx Excavatus) / Trương Thị Thùy Liên.

- Tìm hiểu hệ vi sinh vật trong quá trình lên men tỏi đen và hoạt tính sinh học chính một số sản phẩm từ tỏi đen / Đỗ Thị Bích Phượng.

- Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun tạo chế phẩm Bacteriocin dạng bột có nguồn gốc từ vi khuẩn Lactobacillus Acidophilus / Nguyễn Thị Nam Phương.

- Tối ưu hóa điều kiện lên men thu nhận Acid Glucuronic trên môi trường nước dừa già / Hà Thiên Hương.

- Tỷ lệ nhiễm và tính kháng sinh của Salmonella Spp. phân lập từ thịt tươi tại các chợ ở Tp. HCM / Trịnh Hoàng Khải.

- Ứng dụng DNA Strip trong định danh và tính kháng thuốc của Mycobacterium / Nguyễn Ngọc Trương.

- Ứng dụng Enzyme trong chiết xuất các hợp chất sinh học và đa dạng hóa các sản phẩm từ tỏi (Allium sativum) / Nguyễn Thị Bích Nga.

- Ứng dụng Enzyme Viscozyme L trích ly hợp chất Polyphenol trà Oolong sản xuất từ trà xén cành Kim Tuyên / Huỳnh Thị Phương.

- Xử lý nước thải của cơ sở sản xuất hủ tiếu ở làng nghề bánh bún hủ tiếu Mỹ Tho - Tiền Giang bằng vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens cố định trong tháp lọc sinh học / Huỳnh Thái Phụng.

Luận văn công nghệ sinh học 2015

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn