Luận văn công nghệ sinh học 2016

Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học hoàn thành năm 2016.

- Cố định tế bào Bacillus Subtilis Natto bằng phức chất mang Alginate - Chitosan để lên men Nattokinase / Hồ Thị Hiền.

- Đánh giá chất lượng tế bào gốc máu ngoại vi đủ tiêu chuẩn để ghép tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh/ Nguyễn Phương Thảo.

- Đánh giá hiệu quả kỹ thuật xét nghiệm Nucleic Acid (NAT) đối với HBV, HCV và HIV ở người hiến máu tình nguyện / Phạm Lê Nhật Minh. 

- Khả năng đối kháng của vi khuẩn Lactic ức chế Vibrio Parahaemolyticus trong nuôi trồng thủy sản / Tô Đình Phúc.

- Khảo sát hệ vi sinh vật trong bánh men rượu Bàu Đá / Nguyễn Minh Trí.

- Khảo sát một số hoạt tính sinh học của sản phẩm chiết từ lá vối (Clelstocalyx operculatus) / Đinh Thị Cao Khanh.

- Khảo sát sự tăng sinh và tổng hợp Ajmalicine của rễ bất định dừa cạn Catharanthus Roseus (L.) G. Don trong hệ thống ngập chìm tạm thời / Huỳnh Trí Thiện.

- Khảo sát tỉ lệ nhiễm Human Papillomavirus các týp nguy cơ cao ở phụ nữ có phết nhúng dịch tế bào cổ tử cung bất thường/ Đào Quốc Thịnh.

- Nghiên cứu hệ vi sinh vật định hướng cho quá trình lên men Cacao / Trần Trung Hiếu.

- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng sinh học của cây thuốc thượng (Phaeanthus Vietnamensis Ban) / Bùi Thanh Phong.

- Nghiên cứu thành phần hóa học và thử hoạt tính sinh học của rễ thương lục (Phytolacca Americana) / Thái Thị Nguyên.

- Tách dòng và biểu hiện gen VP1 của Enterovirus 71 / Nguyễn Danh Lâm.

- Tạo dòng và tối ưu hóa biểu hiện gen mã hóa enzyme Lignin peroxidase trên hệ thống biểu hiện Pichia pastoris / Ngô Thùy Trâm. 

- Thiết kế in silico dược phẩm có khả năng ức chế sự hình thành màng sinh học ở Staphylococcus aureus / Lê Anh Vũ.

- Thiết lập quy trình giám định hồ sơ DNA Short Tandem Repeats (STR) / Hà Thế Bình. 

- Thử nghiệm lên men trà Kombucha giàu hoạt tính sinh học trên hệ thống Fermentor / Nguyễn Văn Chí.

- Thử nghiệm tạo viên nang synbiotic từ Bacillus subtilis natto / Lê Văn Hơn. 

- Tối ưu hóa khả năng sinh tổng hợp Nattokinase trên nguyên liệu đậu nành nhằm định hướng phát triển sản phẩm / Nguyễn Nhựt Huy.

- Tối ưu hóa môi trường thu sinh khối Rhodobacter sp. bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm / Phan Minh Tâm.

- Ứng dụng enzyme Viscozyme L trong sản xuất trà Oolong / Huỳnh Thị Nhã.

- Vi gói Saccharomyces boulardii bằng kỹ thuật sấy phun và thử nghiệm tạo viên nang synbiotic / Nguyễn Trầm Kha.

- Xác định nhanh các loại Carbapenemase trong Enterobacteriaceae và Pseudomonas SPP. bằng thử nghiệm sinh hóa / Lê Hoài Cường.

- Xây dựng giải pháp toàn diện cho Helicobacter Pylori bằng kỹ thuật Real-Time PCR / Trần Thị Kiều.

- Evaluation Of In Vitro Antioxidant And Antibacterial Properties Of Fractionated Extracts And Isolation Of Bioactive Components From Breynia Vitis-Idaea (Burm. F.) C. E. C. Fischer Leaves / Nguyễn Thị Lan Hương.

Luận văn công nghệ sinh học 2016

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn