Sách

Kinh tế công nghệ phần mềm

Kinh tế công nghệ phần mềmHot

Sách “Kinh tế công nghệ phần mềm”.

Quan trắc đập bê tông

Quan trắc đập bê tôngHot

Sách “Sổ tay quan trắc đập bê tông”.

Công nghệ in 3D

Công nghệ in 3DHot

Sách “Công nghệ in 3D đã đột phá vào mọi ngành nghề”.

Kiểm thử

Kiểm thửHot

Sách “Kiểm thử cơ bản”.

Thi công công trình biển

Thi công công trình biểnHot

Sách “Thi công công trình biển trọng lực bê tông”.

An toàn thông tin mạng

An toàn thông tin mạngHot

Sách “Tuyên truyền, phổ biến và nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng”.

Polyme

PolymeHot

Sách “Hoá học và hoá lý Polyme”.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thấtHot

Nội thất là không gian phía trong ngôi nhà, nó có thể lớn hơn hoặc nhỏ, hình dáng có thể khác nhau và được xác định bằng các mặt: tường, trần, sàn. Nếu chỉ dừng ở đây thì chưa đầy đủ vì thiếu yếu tố con người. Đó là họ sẽ sử dụng và cảm nhận như thế nào trong không gian đó. Muốn sử dụng được cần có các trang thiết bị, như bàn ghế, giường tủ, hệ thống điện v.v… và mong muốn của người sử dụng không gian cần đẹp, thiết bị phù hợp.

Cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệuHot

Chúng ta có thể định nghĩa cơ sở dữ liệu như là một bộ sưu tập có tổ chức của các dữ liệu liên quan logic với nhau và được các hệ ứng dụng của một tổ chức cụ thể nào đó sử dụng. Cách tiếp cận cơ sở dữ liệu nhấn mạnh đến tính chia sẻ và tích hợp của dữ liệu trong toàn bộ hoạt động của một doanh nghiệp. Theo cách tiếp cận này, dữ liệu được lưu trữ có tổ chức, tập trung dưới dạng một cơ sở dữ liệu và giữa các dữ liệu có sự liên kết logic với nhau.

Thi công dưới nước

Thi công dưới nướcHot

Những công tác ở dưới nước được áp dụng rộng rãi khi xây dựng và khai thác những công trình giao thông, thuỷ lợi, cũng như khi lắp đặt đường ống dẫn, cáp ngầm v.v… ở dưới nước. Phần lớn những công việc này được thực hiện bởi thợ lặn. Họ tiến hành điều tra ở dưới nước khu vực sẽ xây dựng công trình, khảo sát những hư hỏng các bộ phận ở dưới nước của kết cấu công trình, trực tiếp tham gia thi công xây dựng hoặc sửa chữa chúng.

Sách

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn